• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - fairya

#1
  ทัวร์ญี่ปุ่น-โอซาก้า พาเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา ทัวร์ญี่ปุ่น-โอซาก้า มีไกด์ดูแล บ้านพัก อพาร์เม้นท์ ทัวร์ญี่ปุ่น-โอซาก้า สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์ญี่ปุ่น-โอซาก้า ปี2566 -2567  
#2
  ทัวร์ เวียงจันทน์ ทัวร์คุนหมิง พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์ เวียงจันทน์ ทัวร์คุนหมิง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ เวียงจันทน์ ทัวร์คุนหมิง พวกเรามีของกินและก็อาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์ เวียงจันทน์ ทัวร์คุนหมิง เราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#3


เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่เกิดความสงสัยเกี่ยวกับโพลียูรีเทน และยูรีเทน ที่เป็นอีกสารประกอบอย่างหนึ่ง โดยที่มองเผิน ๆ ดูคล้ายกัน ที่จริง แล้วมีความแตกต่างกันอยู่ ซึ่งในวันนี้เราก็ไม่รอช้าที่จะรวบรวมความต่างมาบอกต่อ เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นและสามารถเลือกใช้งานได้อย่างถูกต้องเหมาะสม เอาเป็นว่าเราไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้
โพลียูรีเทน คืออะไร ทำไมถึงแตกต่างจากยูรีเทน
สำหรับผลิตภัณฑ์ polyurethane นี้นั้นเป็นสารประกอบทางเคมีที่มีความแข็งมาก ๆ โดยที่เป็นสาเหตุของการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างความแข็งแรงได้ดี อย่างเช่น โฟม หรือรองเท้า ฯลฯ โดยที่ยังมีการใช้สีบางประเภทในกรณีที่ต้องการเคลือบแบบพิเศษ ให้มีความเงางามมากกว่าเดิม เช่น สีย้อมไม้ ย้อมพลาสติก ฯลฯ สีทั่วไปก็จะใช้เวลาแห้ง 8 ชั่วโมง ดังนั้นพื้นผิวจึงจะได้เปิดรับฝุ่นละอองในอากาศได้เป็นอย่างดี โดยทำพันธะกับพลาสติกและโลหะด้วย ทั้งยังทนทานต่อตัวทำลายไฮโดรคาร์บอนแต่กระนั้นการสึกหรอก็เกิดขึ้นมากกว่า และใช้กับเฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์บางอย่างในร่มแทนกลางแจ้ง และเมื่อเทียบความต่างกับยูรีเทนก็จะพบว่า
-    ยูรีเทนเป็นสารที่ได้กรดคาร์บอนิกผลึก ขณะที่ polyurethane ยังเป็นสารประกอบทางเคมีจำนวนหนึ่งที่เกิดหลังจากพอลิเมอไรเซชันของหน่วยยูรีเทน
-    ยูรีเทนมีความเป็นพิเศษเล็กน้อยเมื่ออยู่ในธรรมชาติ โดยที่มีวิจัยออกมาพบว่ามีโอกาสทำให้เกิดมะเร็งในสัตว์เล็ก และทำให้มนุษย์คลื่นไส้ด้วยเมื่อกินไปในรูปแบบยา ขณะที่ polyurethane ไม่เป็นพิษทั้งคนและสัตว์
-    ยูรีเทนส่วนใหญ่จะใช้ในยาฆ่าแมลง รวมทั้งเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ขณะที่ polyurethane เป็นสารประกอบแข็งที่ใช้ผลิตรองเท้า โฟม ทำสีได้ด้วย อย่าง สีทาไม้ ก้ได้รับความนิยมสูง
-    สำหรับยูรีเทนจะมีความทนทานต่อการขีดข่วน ปลอดภัยอย่างมากในการใช้ทำสี หากต้องมีการเอาไปผสมกับสี
-    ยูรีเทนจะเป็นสารประกอบทางเคมีที่มีความยืดหยุ่น อ่อน สูงสุดคืออ่อนตัวมาก ๆ โดยมีจุดหลอมเหลว 50 ในขณะที่ polyurethane เป็นวัสดุที่แข็ง และเป็นความแข็งที่ไม่มีจุดหลอมเหลว
และนี่ก็เป็นความแตกต่างของโพลียูรีเทน และยูรีเทนที่มีให้เราเลือกใช้งานในปัจจุบัน แน่นอนว่าความแตกต่างเมื่อทราบแบบนี้ก็จะทำให้การเลือกซื้อเลือกหาของคุณผ่านไปได้ราบรื่นมากที่สุด และยิ่งมีการวางขายหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ก็ควรต้องดูมีคุณสมบัติ ราคาที่ดีที่สุดเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและเงินในกระเป๋ามากที่สุด ผลงานออกมาดีมีประสิทธิภาพ

ท่านสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/CON070504
#4
  แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง พวกเรามีอาหารแล้วก็ของหวานตลอดการเดินทาง แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามกลาง เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#5
  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว เรามีของกินรวมทั้งของว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#6
  ทัวร์เวียดนาม บาน่าฮิลล์ พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เวียดนาม บาน่าฮิลล์ ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เวียดนาม บาน่าฮิลล์ พวกเรามีอาหารและก็ของหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เวียดนาม บาน่าฮิลล์ เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#7
  เที่ยวเวียดนามกลาง นำทาง เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา เที่ยวเวียดนามกลาง มีไกด์ดูแล ที่พัก โรงแรม เที่ยวเวียดนามกลาง สะดวกสะบาย อาหารอร่อย มีบุคลากรดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา เที่ยวเวียดนามกลาง ปี2566 -2567  
#8
อุตสาหกรรม / ปั๊มลม
July 20, 2024, 03:54:04 AM

ปั๊มลมลูกสูบ 1/2 แรงม้า ถัง 80 ลิตร รุ่น SB-2/80 รุ่น SB-2/80 มอเตอร์ 1/2 แรงม้า กำลังไฟ 0.4 กิโลวัตต์ ถังพักลมขนาด 80 ลิตร ความกว้างของกระบอกสูบ 51 มิลลิเมตร ระยะชักของกระบอกสูบ 42 มิลลิเมตร จำนวนลูกสูบ 2 สูบ ความเร็วรอบหัวปั๊ม 620 รอบต่อนาที 

ปริมาณการทำลมของปั๊มลมลูกสูบ อยู่ที่ 106 ลิตร/นาที หรือ 3.74 ลูกบาศก์ฟุต/นาที ปริมาณลมที่ทำได้จริง 59.40 ลิตร/นาที หรือ 2.10 ลูกบาศก์ฟุต/นาที ปริมาณแรงดันที่ทำได้ 7 กิโลกรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร (บาร์) หรือ 100 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ปริมาณแรงดันที่ทำได้สูงสุด 10 กิโลกรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร (บาร์) หรือ 145 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ปั๊มลมกว้าง 42 เซนติเมตร ยาว 110 เซนติเมตร สูง 69 เซนติเมตร ไฟ 380V,220 ราคา 14,000 บาท 

ปั๊มลมลูกสูบ 1 แรงม้า ถัง 90 ลิตร รุ่น SB-10/90 มอเตอร์ 1 แรงม้า กำลังไฟ 0.75 กิโลวัตต์ ความกว้างของกระบอกสูบ 65 มิลลิเมตร ระยะชักของกระบอกสูบ 44 มิลลิเมตร จำนวนลูกสูบ 2 สูบ ความเร็วรอบหัวปั๊ม 635 รอบต่อนาที

ปริมาณการทำลมของลูกสูบ 185 ลิตร/นาที หรือ 6.53 ลูกบาศก์ฟุต/นาที ปริมาณลมที่ทำได้จริง 116.50 ลิตร/นาที หรือ 4.11 ลูกบาศก์ฟุต/นาที

ปริมาณแรงดันที่ทำได้ 7 กิโลกรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร (บาร์) หรือ 100 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ปริมาณแรงดันที่ทำได้สูงสุด 10 กิโลกรัม/ลูกบาศก์เซนติเมตร (บาร์) หรือ 145 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ปั๊มลมกว้าง 35 เซนติเมตร ยาว 100 เซนติเมตร สูง 70 เซนติเมตร ไฟ 380V ราคา 20,500 บาท, ไฟ 220 V ราคา 21,800 บาท  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

คุณ สยามรัศมิ์ 
Tel: 095-669-5654 
Tel: 095-669-5456    

บริษัท แอร์ ฮอร์ส คอมเพรสเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 
142/1 หมู่ที่ 1 ต.มาบไผ่  อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20170 
Tel: (033)-042-453 
https://www.ปั๊มลมลูกสูบ.com/  
https://www.xn--12c4cbyaxb5b5cuec0r.com


 
Tags : ปั๊มลม, ปั๊มลมลูกสูบ
#9
รับจำนำนาฬิการับจำนำนาฬิการับจำนำรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมรับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำเพชรเม็ดใหญ่รับจำนำเพชรใบเซอร์รับจำนำรับจำนำเพชรเม็ดใหญ่รับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋ารับจำนำ สินค้าแบรนด์เนม รับจำนำนาฬิกา รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมรับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋ารับจำนำนาฬิการับจำนำทองที่รับจำนำ ยังสามารถต่อเวลานานเท่าไรก็ได้ ไม่มีเร่งรัด การเก็บสินค้าของสยามจำนำอย่างมืออาชีพ การันตีด้วยชื่อเสียงกว่า 10 ปี รับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋ารับจำนำ สินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋ารับจำนำนาฬิการับจำนำรับจำนำกระเป๋ารับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋ารับจำนำกระเป๋ารับจำนำสินค้าแบรนด์เนมรับจำนำกระเป๋า Louis Vuitton,Hermes Chanel,Prada ให้ราคาสูง 
#10
  ทัวร์ญี่ปุ่น ครอบครัว จัดทัวร์ดูงานเมืองนอก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์ญี่ปุ่น ครอบครัว รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ ทัวร์ญี่ปุ่น ครอบครัว โดยคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#11
  ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา พวกเรามีอาหารแล้วก็อาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์คุนหมิง สิบสองปันนา พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#12
  ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว นำเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว มีไกด์ดูแล บ้านพัก อพาร์เม้นท์ ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว สบายสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์ญี่ปุ่นส่วนตัว ปี2566 -2567  
#13
  ทัวร์จอร์เจีย จัดทัวร์ดูงานเมืองนอก รับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทัวร์จอร์เจีย รับจัดกรุ๊ปเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ ทัวร์จอร์เจีย โดยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#14
ถ้าคุณกำลังต้องการมองหาคนดูแลการจัดงานแต่งงาน แบบมืออาชีพ เพื่อให้คุณสามารถมีความสุข มีความอบอุ่น มีความทรงจำที่ดีภายในการจัดงานแต่งงาน โดยไม่ต้องวิตกกังวลในงานที่จะออกมาไม่ตรงตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือการลำดับพิธีที่ผิดพลาด คุณมีความจำเป็นที่จะต้องให้ ออแกไนซ์งานแต่ง ดูแลการ รับจัดงานแต่งงาน ที่มีความรู้และความสามารถ ในการดูแลทั้งในเรื่องของงานตกแต่งและการลำดับพิธีอันนี้สำคัญมากที่สุด งานของคุณจึงจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รับจัดงานแต่งLIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ออแกนไนช์รับจัดงานแต่งงานอันดับ 1 ในใจคู่บ่าวสาว ด้วย

_______________________________________

______ package การจัดการที่ครอบคลุมงบประมาณของทุกคู่บ่าวสาวที่เลือกได้ตามความต้องการ Package งานแต่งเช้า  + อุปกรณ์Package  1-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์ The Oriental  Backdrop  15,900 บาทPackage  2-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์   ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์  Backdrop The Oriental29,900 บาทPackage  3-. งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี  + อุปกรณ์ 39,900 Backdrop The Flower  จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสPackage  1-. backdrop 2.4 X 6 จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ + ป้ายชื่อคู่บ่าวสาว + พรมหน้าฉาก + กล่องใส่ซองอะครีลิค + ป้ายกระจก Welcomec+ ขาตั้งรูป x 6 ตกแต่งดอกไม้ + ตกแต่งโต๊ะลง + ทะเบียนสมุดอวยพรบ่าวสาว + พิธีกรและทีมรันคิว 39,900 บาทPackage  2Backdrop 2.4 x 6  + สมุดอวยพรบ่าวสาว + โต๊ะเค้กตกแต่งดอกไม้ โมเดลเค้กและเค้กสำหรับแขก + ช่อโบเก้ + รูปโฟมบอร์ด x 6 + กลีบกุหลาบโปรย + พิธีกร และทีมรันคิว49,900 บาท LIVALI Organizer All Take Care + Organizer + Run sequence + Planer +  Mc

รับจัดขันหมาก ______________________________________________ LIVALI Organizer All Take Care + Organizer + Run sequence + Planer +  Mc ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ + Wedding Design -. งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี 49,900 บาท + Backdrop The Flower  จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ -. งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Gold  + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธีเก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + New Backdrop + ขันมากเอกโทชุดใหญ่ 58,000 บาท -. งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Luxury  + New Backdrop + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + โต๊ะ เต็นท์ + ขันหมากเอกดอกไม้สด ขันหมากโทชุดใหญ่+ ตกแต่งสถานที่ แกลอรี่  88,000 บาท -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 69,000 บาท อุปกรณ์การจัดงาน + ตกแต่ง + พิธีกร + Lighitng + เครื่องเสียง -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Luxury 99,000 บาท อุปกรณ์การจัดงาน + ตกแต่ง + พิธีกร + Lighitng + เครื่องเสียง + ม่านดาว -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++ ______________________________________________รับจัดงานแต่งงานตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1003001397034923 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/505589178159445 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/357279463113275 www.livaliwedding.com https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/2002953716576228 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1097855931146264 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1492254881185506 https://youtu.be/2QfN0XDfAuc https://youtu.be/MMqOQ0buqO8 https://youtu.be/8cWX_cnq6uw https://youtu.be/nV65bLjPQ3M https://youtu.be/nsqMgthtTQA https://www.facebook.com/dipboyscout/videos/3840212069366949 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1025473041291555 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/408788380403137 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/717026839195370  ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา รับจัดงานแต่งงาน https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1003001397034923 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/505589178159445 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/357279463113275 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่ง ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านานถ้าคุณกำลังต้องการมองหาคนดูแลการจัดงานแต่งงาน แบบมืออาชีพ เพื่อให้คุณสามารถมีความสุข มีความอบอุ่น มีความทรงจำที่ดีภายในการจัดงานแต่งงาน โดยไม่ต้องวิตกกังวลในงานที่จะออกมาไม่ตรงตามที่ตั้งใจเอาไว้ หรือการลำดับพิธีที่ผิดพลาด คุณมีความจำเป็นที่จะต้องให้ออแกไนซ์ ดูแลการจัดงานแต่งงาน ที่มีความรู้และความสามารถ ในการดูแลทั้งในเรื่องของงานตกแต่งและการลำดับพิธีอันนี้สำคัญมากที่สุด งานของคุณจึงจะออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบLIVALI WEDDING ( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) รับจัดงานแต่งงาน ออแกนไนช์งานแต่ง รับจัดงานแต่งงานอันดับ 1 ในใจคู่บ่าวสาว ด้วย _____________________________________________ package การจัดการที่ครอบคลุมงบประมาณของทุกคู่บ่าวสาวที่เลือกได้ตามความต้องการ Package งานแต่งเช้า  + อุปกรณ์Package  1-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์ The Oriental  Backdrop  15,900 บาทPackage  2-. พิธีหมั้นรดน้ำสังข์   ตกแต่งสถานที่ + อุปกรณ์  Backdrop The Oriental29,900 บาทPackage  3-. งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี  + อุปกรณ์ 39,900 Backdrop The Flower  จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสPackage  1-. backdrop 2.4 X 6 จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ + ป้ายชื่อคู่บ่าวสาว + พรมหน้าฉาก + กล่องใส่ซองอะครีลิค + ป้ายกระจก Welcomec+ ขาตั้งรูป x 6 ตกแต่งดอกไม้ + ตกแต่งโต๊ะลง + ทะเบียนสมุดอวยพรบ่าวสาว + พิธีกรและทีมรันคิว 39,900 บาทPackage  2Backdrop 2.4 x 6  + สมุดอวยพรบ่าวสาว + โต๊ะเค้กตกแต่งดอกไม้ โมเดลเค้กและเค้กสำหรับแขก + ช่อโบเก้ + รูปโฟมบอร์ด x 6 + กลีบกุหลาบโปรย + พิธีกร และทีมรันคิว49,900 บาท LIVALI Organizer All Take Care + Organizer + Run sequence + Planer +  Mc ______________________________________________ LIVALI Organizer All Take Care + Organizer + Run sequence + Planer +  Mc ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ + Wedding Design -. งานแต่งพิธีเช้าครบทุกพิธี 49,900 บาท + Backdrop The Flower  จัดตกแต่งด้วยดอกไม้ -. งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Gold  + เก้าอี้คริสตัลหน้าพิธีเก้าอี้พร้อมผ้าคลุม 50 ตัว + New Backdrop + ขันมากเอกโทชุดใหญ่ 58,000 บาท -. งานแต่งเช้าเช้าครบทุกพิธี Luxury  + New Backdrop + ชุดเบญจรงค์ถวายพระ + อาหารบุฟเฟ่ต์ 50 ท่าน  + โต๊ะ เต็นท์ + ขันหมากเอกดอกไม้สด ขันหมากโทชุดใหญ่+ ตกแต่งสถานที่ แกลอรี่  88,000 บาท -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Gold 69,000 บาท อุปกรณ์การจัดงาน + ตกแต่ง + พิธีกร + Lighitng + เครื่องเสียง -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Luxury 99,000 บาท อุปกรณ์การจัดงาน + ตกแต่ง + พิธีกร + Lighitng + เครื่องเสียง + ม่านดาว -. Package งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส Grand Luxury 179,000 บาท ++++ ______________________________________________ ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1003001397034923 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/505589178159445 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/357279463113275 www.livaliwedding.com https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/2002953716576228 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1097855931146264 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1492254881185506 https://youtu.be/2QfN0XDfAuc https://youtu.be/MMqOQ0buqO8 https://youtu.be/8cWX_cnq6uw https://youtu.be/nV65bLjPQ3M https://youtu.be/nsqMgthtTQA https://www.facebook.com/dipboyscout/videos/3840212069366949 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1025473041291555 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/408788380403137 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/717026839195370  ตัวอย่างผลงานในปีที่ผ่านมา https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/1003001397034923 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/505589178159445 https://www.facebook.com/livaliwedding/videos/357279463113275 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINE. @livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ที่คงคุณค่าความเป็นไทยได้อย่างยอดเยี่ยมสวยงามและล้ำค่า คู่ควรในวันมงคลสมรสของทุกคู่บ่าวสาว และจะตราตรึงในหัวใจตราบนานเท่านาน
#15
  ทัวร์ญี่ปุ่น-โตเกียว นำทาง เดินทางปลอดภัย ราคาประหยัด ทัวร์ญี่ปุ่น-โตเกียว มีไกด์ดูแล บ้านพัก โรงแรม ทัวร์ญี่ปุ่น-โตเกียว สบายสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์ญี่ปุ่น-โตเกียว ปี2566 -2567  
#16
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่เป็นอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน เรามีของกินและอาหารว่างตลอดการเดินทาง แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม5วัน4คืน พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#17
  ทัวร์เล่อซาน พาเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา ทัวร์เล่อซาน มีไกด์ดูแล ที่พัก อพาร์เม้นท์ ทัวร์เล่อซาน สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดทาง ยินดีให้คำแนะนำ ทัวร์เล่อซาน ปี2566 -2567  
#18
เครื่อง pms เทคโนโลยีใหม่สำหรับการรักษาอาการปวดและก็ฟื้นฟูสมรรถภาพทำความรู้จัก เครื่องPMS สิ่งใหม่ใหม่รักษาอาการปวดแล้วก็ฟื้นฟูสมรรถนะ

ลักษณะของการปวด ปวดเมื่อย หรือชาตามร่างกาย เป็นอาการที่พบได้บ่อยกับทุกๆคน ถึงแม้อาการพวกนี้จะไม่ได้ส่งผลอะไรจำนวนมากต่อสภาพทางด้านร่างกาย แม้กระนั้นมันก็อาจสร้างความหงุดหงิด รำคาญให้ใครหลายๆคนได้ ในปัจจุบัน แนวทางการรักษาลักษณะของการปวดเมื่อยต่างๆเหล่านี้ อาจไม่จำเป็นต้องพึ่งพิงการกินยาอีกต่อไป เนื่องจากว่าสิ่งใหม่ใหม่ที่มีชื่อว่า เครื่องPMS นั้น มีคุณลักษณะในการรักษาอาการปวดต่างๆอย่างได้ผลเพียงแต่ 1 - 2 หนแรกที่ได้ใช้ เรามาทำความรู้จัก เครื่องPMS กันว่า เป็นอย่างไร การทำงานของเครื่องทำงานอย่างไร แก้ไขอาการอะไรได้บ้าง และคนไหนบ้างที่ไม่เหมาะสมกับการใช้ เครื่องPMS

เครื่องPMS เป็นยังไง

เครื่องPMS หรือ Peripheral Magnetic Stimulation คือ เครื่องกระตุ้นด้วยพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้า ด้วยการใช้วัสดุอุปกรณ์แม่เหล็กไฟฟ้าไปกระตุ้นระบบประสาทส่วนปลายด้วยคลื่นแม่เหล็กความแรงสูง เพื่อยั้งลักษณะของการปวดต่างๆตัวอย่างเช่น

�ปวดกล้าม
�โรคปวดข้อ
�โรคเอ็นข้อมืออักเสบ หรือโรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเอ็นต่างๆ
�อาการชาจากเส้นประสาท
�ลักษณะของการปวดจากงูสวัด
�กลุ่มอาการชา

และยังสามารถใช้ เครื่องPMS สำหรับการรักษาร่วมกับการใช้ Shockwave และก็ High power Laser Therapy ได้อีกด้วย

เครื่องPMS  มีรูปแบบการทำงานเช่นไร ?

สำหรับลักษณะการทำงานของ เครื่องPMSหมายถึงเมื่อมีอาการปวดหรือชาเกิดขึ้น ทั้งยังการปวดจากกล้าม และก็เอ็นต่างๆยกตัวอย่างเช่น เอ็นร้อยหวายอักเสบ หรือเส้นประสาทอื่นๆ เครื่อง pms จะกระทำการส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าไปกระตุ้นที่เส้นประสาทโดยตรง ส่งผลให้เกิดขั้นตอนการ Depolarization ที่ไปกระตุ้นเยื่อบริเวณที่ปวดหรือมีลักษณะชา นำมาซึ่งการไหลเวียนของเลือดรอบๆกล้ามปฏิบัติงานเจริญขึ้น ทั้ง เครื่องPMS ยังส่งสัญญาณคลื่นแม่เหล็กไปยังสมอง เพื่อไปกระตุ้นให้สมองส่วนที่ยังดำเนินการได้มีการฟื้น และก็ส่งสัญญาณกลับมายังรอบๆที่มีลักษณะอาการปวดหรือชา หรือรอบๆที่เคลื่อนไหวมิได้ เพื่อลดลักษณะของการปวดและก็ชา หรือบริเวณที่เคลื่อนไหวมิได้ ให้กลับมาเคลื่อนไหวเจริญขึ้น เครื่องPMS  สามารถรักษาอาการอะไรได้บ้าง

กลุ่มคนป่วยหรือกลุ่มของโรคที่สามารถรักษาด้วยการใช้ เครื่องPMS มีทั้งสิ้น 5 กลุ่มโรค ดังนี้

1.อาการออฟฟิศซินโดรม
ลักษณะของการปวดออฟฟิศซินโดรม หรือกรุ๊ปอาการปวดต่างๆทั้งแบบเรื้อรังและก็แบบกระทันหัน การใช้ เครื่อง pms ในการรักษา จะช่วยลดลักษณะของการปวดที่เกี่ยวเนื่องกับเส้นประสาท กล้ามเนื้อ พังผืด เอ็น หรืออาการกลยุทธ์ปวดเมื่อยต่างๆอาทิเช่น อาการปวดคอ บ่า ไหล่ แขน มือ เอว หลัง สะโพก เข่าและข้อเท้า และก็แม้คนไข้กระทำรักษาด้วยการใช้ เครื่องPMS อย่างต่อเนื่อง ลักษณะของการปวดต่างๆและก็อาการสถานที่ทำงานซินโดรม จะค่อยๆดียิ่งขึ้นเป็นลำดับ

2.อาการอัมพฤกษ์ อัมพาต จากโรคเส้นโลหิตสมอง (Stroke)
ในกรุ๊ปคนไข้อัมพฤกษ์ อัมพาตที่เกิดขึ้นมาจากโรคเส้นโลหิตสมอง รวมถึงการบาดเจ็บในสมอง การบาดเจ็บของไขสันหลัง หน้าเบี้ยวครึ่งซีก สามารถใช้ เครื่องPMS สำหรับในการรักษาได้ ซึ่งจะช่วยทุเลาภาวะกล้ามเกร็งในคนไข้อัมพฤกษ์ อัมพาตได้ นอกเหนือจากนี้ ยังช่วยสร้างเสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามในกลุ่มชนที่มีลักษณะอาการกล้ามเนื้ออ่อนเปลี้ยเพลียแรงได้อีกด้วย

3.โรคกระดูกสันหลัง
ในกลุ่มผู้เจ็บป่วยโรคกระดูกสันหลัง แล้วก็หมอนรองกระดูกสันหลัง เป็นกรุ๊ปโรคที่เกี่ยวกับแนวไขสันหลังโดยตรง มีเหตุมาจากการเสื่อมของกระดูกสันหลัง รวมทั้งหมอนรองกระดูก หรือการบาดเจ็บที่ไขสันหลัง หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หรือคนที่มีกระดูกสันหลังยุบไปกดทับเส้นประสาท ทำให้มีอาการเจ็บปวดรวดร้าวลงที่ขา หรือหากเป็นที่รอบๆกระดูกก้านคอ จะมีอาการปวดร้าวลงไปที่แขน สำหรับการรักษาคนเจ็บกลุ่มนี้ด้วย เครื่องPMS จะช่วยลดอาการปวดที่เกิดขึ้นจากเส้นประสาท หรืออาการบาดเจ็บที่ไขสันหลังได้ เพราะว่าการกระตุ้นด้วยแม่เหล็กจะสามารถลงลึกไปถึงรากประสาทได้

4.กรุ๊ปอาการชา
ในกลุ่มคนป่วยอาการชา หรือคนที่มีลักษณะอาการชาจากปลายประสาท หรือเส้นประสาทถูกกดทับ ได้แก่ มือชา เท้าชา แขนชา โดยมากพบบ่อยในผู้ป่วยด้วยโรคเบาหวาน เนื่องจากว่า โรคเบาหวานนำมาซึ่งการขาดสารอาหารจากน้ำตาลในเลือดที่จะไปเลี้ยงตัวเส้นประสาท ทำให้เส้นประสาทมีการอักเสบขึ้นมา ซึ่งการดูแลและรักษาอาการชาพวกนี้ด้วย เครื่องPMS จะช่วยทำให้อาการชาต่างๆดียิ่งขึ้นทุกๆครั้งที่มีการรักษา

5.กรุ๊ปอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ
เครื่องPMS สามารถช่วยฟื้นฟูอาการบาดเจ็บต่างๆที่เกิดจากอุบัติเหตุ หรือการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจากการเล่นกีฬา ยกตัวอย่างเช่น การบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ เอ็น กระดูก หรือกลยุทธ์ขัดยอกต่างๆในการใช้ เครื่องPMS จะไปช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ และก็ช่วยซ่อมบำรุงระบบประสาทส่วนที่ได้รับความเสื่อมโทรมให้กลับมาดำเนินการได้ปกติเร็วขึ้น

ช่วงเวลาแต่ละครั้งที่ใช้ เครื่องPMS สำหรับเพื่อการรักษา

สำหรับระยะเวลาสำหรับการเข้ารักษาด้วยเครื่องPMS ในแต่ละครั้ง จะใช้เวลาราวๆ 5 - 30 นาที ส่วนเรื่องของจำนวนครั้งสำหรับในการรักษาจะขึ้นอยู่กับหมอประเมินลักษณะของผู้ป่วย ได้แก่ คนที่มีปัญหากล้าม อัมพฤกษ์ อัมพาต กล้ามเหน็ดเหนื่อย จะใช้เวลารักษาด้วยการใช้ เครื่องPMS โดยประมาณ 3 -5 ครั้ง / สัปดาห์

ส่วนการใช้ เครื่องPMS รักษากรุ๊ปอาการปวดคอ บ่า ไหล่ หรือสถานที่ทำงานซินโดรม อาการปวดจะดีขึ้นใน 1 - 2 คราวแรกที่ทำการรักษา แล้วก็ในคนที่มีอาการเรื้อรังจากข้อต่อไหล่ติดแต่ไม่มากมาย การดูแลรักษาด้วย เครื่องPMS ราวๆ 1 - 2 ครั้ง ร่วมกับการใช้เคล็ดลับทางด้านกายภาพ จะช่วยให้คนเจ็บสามารถยกแขนได้ ยิ่งไปกว่านี้ การใช้ เครื่องPMS รักษาคนเจ็บภายหลังการผ่าตัด จำต้องรักษาอย่างสม่ำเสมอ 3 - 5 ครั้ง / อาทิตย์ และจะเริ่มเห็นผลดียิ่งขึ้นข้างใน 2 สัปดาห์

จุดเด่นของ เครื่องPMS

- เห็นผลการบำบัดทันทีตั้งแต่คราวแรกที่ได้ใช้ เครื่องPMS
- เครื่องPMS สามารถช่วยบำบัดลักษณะของการปวดจากระบบประสาท รวมทั้งลักษณะของการปวดที่มิได้มาจากระบบประสาท ได้แก่ ปวดกล้ามเนื้อ กระดูก เอ็น รวมทั้งข้อ
- ช่วยลดอาการปวด อาการชา และก็ยังสามารถช่วยกระตุ้นกล้ามที่อ่อนเพลียจากอัมพาตได้
- เครื่อง pms มีส่วนช่วยรีบการฟื้นฟูสภาพของเส้นประสาทที่เสียหายได้อย่างยอดเยี่ยม ดังเช่น แขนขาอ่อนเปลี้ยเพลียแรง มือตก พังผืดทับเส้นประสาท รวมทั้งช่วยรักษาอาการที่เกิดขึ้นจากโรคกระดูกสันหลังและหมอนรองกระดูกสันหลัง
- เครื่องPMS ช่วยทำให้มีการเกิดการเปลี่ยนแปลงทางองค์ประกอบของเส้นประสาทที่มีความฟั่นเฟือนไปจากปกติให้สามารถกลับมาเป็นปกติได้ เป็นต้นว่า อาการปวดเรื้อรังจากโรคทางกล้ามกระดูก อาการเยี่ยวหลายครั้ง เป็นต้น

ช่วยรักษาอาการในทุกๆระยะของโรค อีกทั้งระยะเฉียบพลัน กึ่งกระทันหัน และเรื้อรัง

- มีกลไกสำหรับในการรักษาที่กระตุ้นให้มีการซ่อมการผลิตเนื้อเยื่อ ไม่ใช่แค่ปรับปรุงอาการแค่นั้น
- การรักษาด้วย เครื่องPMS จะใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 5 - 30 นาทีต่อจุดการดูแลและรักษา
- ใช้การรักษาด้วยการใช้ เครื่องPMS แบบต่อเนื่องน้อยครั้ง แต่ได้ผลการดูแลรักษาที่มีคุณภาพ
ผู้ใดบ้างที่ไม่เหมาะกับการดูแลและรักษาด้วย เครื่องPMS
- คนเจ็บที่มีลักษณะอาการลมชักมาก่อน
- ผู้ป่วยที่มีโลหะฝังอยู่ในตัว หรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ในร่างกาย ได้แก่ สิ่งกระตุ้นกระแสไฟฟ้าหัวใจ

เครื่องหูเทียมไฟฟ้าจำพวกที่ฝังในตัว

- คนเจ็บโรคมะเร็งที่ยังอยู่ในช่วงของการดูแลรักษา
- ผู้ป่วยที่ใส่สายสวนหัวใจ ใส่เพสเมกเกอร์ จะไม่เหมาะสมกับการดูแลรักษาด้วย เครื่องPMS ด้วยเหตุว่าบางครั้งอาจจะไปกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความผิดปกติและความสามารถแนวทางการทำงานของสิ่งกระตุ้นได้สำหรับคุณคนอ่านที่พอใจ เครื่องPMS หรืออยากขอคำแนะนำต่างๆสามารถมาหารือกับเรา ศุภสุวรรณ เมดดิเอ็นจิน เทคโนโลยี พวกเราเป็นผู้นำเข้าและก็จำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ เครื่องมือกายภาพบำบัด เครื่อง pms เครื่องอัลตราซาวด์กายภาพ รวมทั้งเครื่องมือการแพทย์อื่นๆพร้อมบริการรับซ่อมแซมเครื่องมือทางการแพทย์ บริการสอบเทียบเคียงอุปกรณ์ทางการแพทย์ ตามมาตรฐานสากล บริการจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วราชอาณาจักร

เครดิตบทความ www.supamas-medical.com/โปรโมชั่น
#20
  ทัวร์ใบคาลรัสเซีย พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์ใบคาลรัสเซีย ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ใบคาลรัสเซีย เรามีอาหารและของหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์ใบคาลรัสเซีย พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ