• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

“ขวดนม – จุกขวดนม – สายคล้อง” มีไว้เพื่อลูกน้อยใช้งานเต็มประสิทธิภาพ

Started by Panitsupa, February 15, 2024, 11:00:41 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupaเผื่อว่าใครที่กำลังมองหา "ขวดนม – จุกขวดนม – สายคล้อง" เพื่อเอาไว้ให้เด็ก ๆ ได้สร้างความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ทราบจะเลือกอุปกรณ์จากแบรนด์ไหน อย่างไรดี และเพื่อมีไว้ให้ลูกน้อยได้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพ เราไม่รอช้ารวบรวมมาแนะนำสร้างความเข้าใจ ตัดสินใจหาซื้อได้อย่างแน่ใจ
แนะนำ "ขวดนม – จุกขวดนม – สายคล้อง" ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
1. ขวดพร้อมจุก PHILIPS AVENT ANTI COLIC ขนาด 9 ออนซ์
PHILIPS AVENT ANTI COLIC ขนาด 9 ออนซ์ เป็นขวดที่เหมาะสมกับเด็กอายุ 1 เดือนขึ้นไป โดยที่จะมีขวดนมที่ทำจากพลาสติก Food Grade ที่ไร้สารอันตรายที่ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อเด็ก พร้อมรูปทรงขวดนมที่จับถนัดมือสำหรับเด็กได้ดี ซึ่งมีมาให้พร้อมจุกนมที่ใช้ซิลิโคนนิ่มพิเศษเป็นตัวแปร ออกแบบมาเพื่อให้รองรับรูปทรงของปากทารกด้วย โดยมีราคาจำหน่ายที่ 399 บาท ซื้อตอนนี้ลดราคาเหลือ 370 บาท
2. จุกซิลิโคน PHILIPS AVENT NATURAL สำหรับเด็กแรกเกิด
ขวดนม พีเจ้นที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดแบรนด์ PHILIPS AVENT NATURAL จะนิ่มเป็นพิเศษเหมือนเป็นจุกของแม่ โดยที่ปราศจากสาร BPA แบบเล็กพิเศษ โดยที่ดีไซน์รูปกลีบดอกไม้ที่เหมือนดูดจากเต้า รองรับรูปทรงปากทารกได้ดี ดีไซน์เพื่อรองรับรูปทรงของปากทารกเหมาะสม เป็นแพ็คคู่ราคาขาย 350 บาท แต่หากเลือกซื้อตอนนี้ลดเหลือ 252 บาท เท่านั้น
3. จุกซิลิโคน PHILIPS AVENT ANTI-COLIC 6 เดือนขึ้นไป
สำหรับ PHILIPS AVENT ANTI-COLIC เป็นจุกนมที่เหมาะกับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป โดยที่จะปราศจากสาร BPA ที่มีความนิ่มพิเศษ ออกแบบรูปทรงที่รองรับรูปปากของทารกได้ดี มีวาล์วระบายอากาศที่ช่วยลดแก๊สในกระเพาะอาหาร ลดอาการจุกเสียดแน่นท้องได้ดี ซึ่งจะมาเป็นแพ็ค 2 ชิ้น ราคาจำหน่าย 345 บาท แต่หากเลือกซื้อเลือกหาตอนนี้ลด 21% เหลือ 270 บาทเท่านั้น
4. สายคล้องจุกหลอก BABY TATTOO
สุดท้ายคืออุปกรณ์สายคล้องจุกหลอกอย่าง แบรนด์ BABY TATTOO ที่ใช้คล้องจุกหลอก ยางกัด หรือของเล่นอื่นที่ลูกน้อยถือแล้วจะตกพื้นบ่อย ๆ โดยที่ดีไซน์ปุ่มเปิด – ปิด ป้องกันการหนีบไม่สนิทได้ดี ใช้งานง่ายเปิดโดยการดึงขึ้น และปิดโดยการกดลง ทั้งวัสดุก็ยังเป็น PP เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสาร BPA ที่ทำให้การใช้งานปลอดภัยสุด ราคาจำหน่าย 120 บาท แต่ซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 95 บาทเท่านั้น มี 2 สี ให้เลือกคือ สีเหลือง และสีฟ้าให้เลือกตามสบาย

แล้วทั้งหมดนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่น่าสนใจ ทั้ง "ขวดนม – จุกขวดนม – สายคล้อง" สามารถซื้อมาได้เลย โดยท่านสามารถเลือกที่ตอบโจทย์กับอายุลูกน้อยได้เลย พร้อมช่วยให้การกินนมราบรื่นมากที่สุด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะตัดสินใจซื้อมาใช้งานอย่างมั่นอกมั่นใจได้แล้วนะ

เข้าชมเว็บไซต์ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0205
Panitsupa


Panitsupa


Panitsupa

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0205