• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้อไหนดี? เราไม่พลาดรวบรวมมาแนะนำ

Started by Cindy700, February 15, 2024, 02:52:06 AM

Previous topic - Next topic

Cindy700การทำความสะอาดขวดนมปัจจุบันทำให้สะอาดได้มากขึ้นเพียงเลือกใช้งานตัวช่วยดี ๆ อย่าง "เครื่องนึ่งขวดนม" ทว่ามีหลายยี่ห้อมากให้เลือก แล้วยี่ห้อไหนดี? เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนอยากรู้อยากใส่ใจ และเราไม่พลาดรวบรวมมาแนะนำแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นอย่างละเอียด ว่าแล้วก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย
เครื่องนึ่งขวดนมยี่ห้อไหนน่าสนใจ เราไม่รอช้ามีมาแนะนำ
1. PHILIPS AVENT ADVANCE SCF291/00
ยี่ห้อแรกที่อยากนำเสนอก็คือ PHILIPS AVENT ADVANCE SCF291/00 โดยที่มีความสามารถในการฆ่าเชื้อได้ดี เป็นชนิดไอน้ำที่นึ่งฆ่าเชื้อได้รวดเร็ว ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคได้สูงมาก 99.9% ทั้งยังคงสภาพความปลอดเชื้อได้ดีนานสูงสุด 24 ชั่วโมง มีการรองรับปริมาณขวดนมได้สูงสุด 8 ขวด มีอุปกรณ์เสริมอย่าง ยางกัด จุกนม หรืออื่น ๆ ราคาอยู่ที่ 4,990 บาท ซื้อตอนนี้เหลือเพียง 2,390 บาทเท่านั้น
2. เครื่องนึ่งพร้อมอบแห้ง OONEW ALLDRY
ต่อมาก็คือที่นึ่งขวดนมมาพร้อมความสามารถในการอบแห้งได้ด้วย อย่าง OONEW ALLDRY ที่รองรับปริมาณขวดนมได้ 8 ขวดเลยทีเดียวโดยที่มีอุปกรณ์เสริมอื่นด้วยอย่าง ยางกัด จุกนม ซึ่งมีโหมดให้ใช้ทั้งหมด 4 โหมด ทั้ง Fast Dry, Sterilize, All dry โดยที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์ขนาดใหญ่ที่กรองอากาศได้ก่อนเข้าเครื่อง มีประสิทธิภาพสูง ราคาจัดจำหน่ายอยู่ที่ 5,990 บาท หากซื้อตอนนี้ในราคาพิเศษลดเหลือเพียง 2,390 บาทเท่านั้น
3. เครื่องนึ่ง BEURER BY76 ไอน้ำ 6
เป็นอีกเครื่องนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ กับ BEURER BY76 ไอน้ำ 6 ที่รองรับการบรรจุขวดนมได้มากถึง 6 ขวด มีความสามารถในการวางอุปกรณ์ได้ 2 ชั้น ถอดออกได้ มีฟังก์ชันการฆ่าเชื้อได้เร็ว ประสิทธิภาพสูงภายใน 7 นาทีเสร็จ ไม่ต้องใช้สารเคมีเป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยยังมีความสามารถในการทำให้ขวดนมปลอดเชื้อได้นาน 3 ชั่วโมง เมื่อปิดฝา เพื่อสุขอนามัยที่ดีของลูกน้อยเรา ราคาจัดจำหน่ายจะอยู่ที่ 2,700 บาท หากเลือกซื้อเลือกหาตอนนี้ลดราคาเหลือ 2,100 บาทเท่านั้น
4. เครื่องนึ่งไฟฟ้าพร้อมอบแห้ง PRINCE & PRINCESS PPC882
ปิดท้ายกันที่เครื่องอบขวดนม PRINCE & PRINCESS PPC882 ที่มีความสามารถในการรองรับได้สูงสุดถึง 14 ขวด ไม่มีแกนกลาง เพื่อให้การวางจัดเต็มพื้นที่ มีโหมดนึ่งขวดให้เลือก 4 โหมดด้วยกัน คือ โหมด Steam, โหมด Auto, โหมด Dry, โหมด S – Dry เป็นต้น โดยมีโหมดเตรียมให้เลือกหลากหลายทั้งนมและอาหาร 4 โหมด อย่าง Milk, Food, Fruit และ Yogurt ราคาจำหน่ายอยู่ที่เครื่องละ 5,990 บาท แต่หากเลือกซื้อตอนนี้ในราคาพิเศษลดเหลือเพียง 3,590 บาทเท่านั้น

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบรรดาเครื่องนึ่งขวดนมที่เรารวบรวมมาบอกต่อ โดยแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นก็จะมีความน่าสนใจในแบบของตัวเอง รวมถึงด้านราคาที่แตกต่าง ใครสะดวก หรือคิดว่าเครื่องไหนตอบโจทย์การใช้งานตัวเองมากที่สุดและไม่เบียดเบียนเงินในกระเป๋ามากก็ลองซื้อมาใช้กันดูได้เลย รับรองว่าช่วยให้ขวดนมสะอาดแบบที่ไม่เปลืองแรงมากด้วย

แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0207
Cindy700
Cindy700

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0207


Cindy700

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0207

Cindy700
Ailie662

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0207