• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

AV-OGC66 หนังAVญี่ปุ่น AVญี่ปุ่นซับไทย AVญี่ปุ่น AVซับไทย หนังAV18+

Started by Narada, August 13, 2023, 06:15:35 PM

Previous topic - Next topic

Narada

AV-OGC66 หนังAVญี่ปุ่น AVญี่ปุ่นซับไทย AVญี่ปุ่น AVซับไทย หนังAV18+
ธุรกิจ AVญี่ปุ่น เป็นเหมือนต้วแทนภาพสีเทาของญี่ปุ่นที่สะท้อนตัดผ่านภาพอันเป็นระเบียบแบบแผนของประเทศ ธุรกิจนี้ทำเงินให้กับบริษัทอย่างมหาศาลตลอดจนมีเงินหมุนเวียนมากจนบางทีสามารถเซ็นสัญญากับดาราในราคาเกือบร้อยล้านเยน
- - - การเข้าวงการ - - -

หลังจากพูดถึงสถานที่ๆเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพนี้แล้ว ตอนนี้จะมาพูดถึงการเข้าทำงานกันบ้างครับ คือเค้าจะมีชายหนุ่มสวมสูทสีดำซึ่งประมาณวัยรุ่นๆหน่อยแหละ คอยยืนอยู่แถวซอยช็อปปิ้ง(หรือซอยสยามญี่ปุ่นแหละ) แล้วไอ้ผมก็ตาดีหน่อยว่าทำไมไอ้พวกนี้มันขี้หลีว้า เดินตามสาวๆไปคุยขอเบอร์หรือไงวะ ปรากฏว่าถามไกล์ เค้าบอกว่าพวกนี้เค้าเป็นผู้ชักชวนสาวๆเข้าไปทำงาน ซึ่งที่ญี่ปุ่นค่าครองชีพสูงมากครับ การจะหาเงินมาใช้จ่ายนั้นลำบากมากๆ ซึ่งเจ้าพวกชายชุดดำเนี่ยเค้าจะเสนอเงินถึง 20000 เยน (100 เยน ประมาณ 30 บาท) แล้วคิดเอาสิว่าสาวๆเค้าจะไม่สนใจได้ยังไง จึงไม่แปลกที่ สาวๆสวยที่เราเห็นในหนังจะหน้าตาดีกันเป็นส่วนใหญ่
แต่การชักชวนนั้นใช่ว่ามาแล้วจะเป็นดารา AV แต่ส่วนมากคนที่หน้าตาไม่ได้สวยมากก็จะโดนให้มาขายตัวแถวซอยต้องห้าม แต่ถ้ามีโอกาศหรือโชคดีทางค่ายหนังเค้าจะเอาเข้าสังกัดไปเล่นหนัง และได้แจ้งเกิดเป้นดารา AV เกรด A หรือ B ตามที่กล่าวข้างต้น ทว่าบางคนหน้าตาดี สวยมากๆ แล้วมาทำงานด้านนี้เค้าจะส่งไปให้ค่ายหนังเลย ประมาณว่าไม่ต้องมาขายตัวให้เสียเวลา ไปรับค่าแรงทำงานเป็นชิ้นเป็นอันเลยดีกว่า ซึ่งสาวสวยเหล่านี้ส่วนมากจะไปแจ้งเกิดเป็น ดาราเกรด A ทันทีและถ้าเป็นที่ถูกอกถูกใจ ก็จะมีงานเข้าเยอะและรายได้ก็มากตามมาด้วย

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า ดารา AV ชีวิตไม่ได้โหดร้ายนะครับ ชีวิตออกจะสบาย คือมีเงิน แต่บางคนผลงานไม่ดีก็โดนลดชั้นลงมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็ต้องกลับมาที่ซอยต้องห้ามเพื่อขายตัวก็มี ประมาณว่าขายหนังไม่ดีมาขายตัวแล้วอ้างชื่อว่าเคยเป็น AV มาก่อน ราคาจะได้สูง ซึ่งดาราบางคนตกอับจนถึงกับมาขายตาม Cattalog ก็มีซึ่งครั้งนั้นผมก็เห็นอยู่คนนึงแถม สัญลักษณ์เพียบ!!!
- - - ชีวิตต้องสาปของสาว AV - - -

พูดไปแต่ด้านดี ด้านน่าเศร้าก็มีครับ คืออย่างที่บอกว่าบางคนทำงานไม่เก็บเงิน สุดท้ายพอหมดยุคก็ต้องกลับมาขายตัวก็มี และบางทีขายไม่ออกก็ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ส่วนการเป็นดารา AV มันยากลำบากตรงสุขภาพจะแย่และกรอบมาก เพราะต้องทนกับสารพัดอุปกรณ์และสิ่งแปลกๆที่ไอ้ญี่ปุ่นมันทำกัน ยิ่งดาราเกรด B นี่ยิ่งโดนหนัก เพราะฉะนั้นบางคนแทนที่จะมีความสุขกลับทรมานปางตายก็มี
และชีวิตดาราเหล่านี้ส่วนน้อยครับที่จะมีคู่ครอง เพราะผู้ชายญี่ปุ่น เค้าจะถือว่าผู้หญิงเหล่านี้ ไม่สมควรที่จะเอามาเป็นแม่ของลูกตัวเอง เค้าจะเลือกคนที่นิสัยรักครอบครัวมากกว่าครับ แต่ที่น่าใจหายคือประชากรญี่ปุ่นลดลงทุกปีเพราะ สาวๆผันตัวไปเป็นดารา AV กันมาก บางคนรุ่งไม่ต้องแต่งงานก้อยู่ได้สบาย แต่บางคนอย่างที่บอกไม่มีคนแต่งเพราะเกิดอคติก็เยอะ จึงทำให้อัตราการเกิดของคนญี่ปุ่นลดลงจนรัฐบาลออกมารณรงค์ให้ผลิตประชากรกัน มากขึ้นตามที่มีข่าวนั่นแหละครับ

สุดท้ายหวังว่าเรื่องทั้งหมดที่เล่ามาจากเป็นประสบการณ์ของผม ได้ให้ข้อคิดหรือความมีประโยชน์กับท่านผู้อ่านทั้งหลาย เนื้อหาอาจจะไม่น่าสงสารเหมือนบทความจากอีกกระทู้ เพราะดารา AV กับ หญิงขายตัวนั้นต่างกันครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ทั้ง 2 ก็ต้องพบกับความเศร้า การไร้ซึ่งคนรู้ใจ หรือแม้กระทั่งคู่ครอง เพราะฉะนั้นการที่ท่านผู้ชายทั้งหลายจะดูหนัง AV ตัวผมเองไม่ได้ว่าๆมันลามกหรือวิตถาร หากแต่ว่าดุไว้เพื่อคลายเครียด หรือศึกษา แต่อย่าหมกมุ่น อย่าไร้สติ อย่าใช้ชีวิตเพียงเพราะใช้ Sex เป็นเครื่องตัดสินว่า ผู้หญิงคือของเล่น สิ่งเหล่านี้มันมีเพื่อทำให้เราเรียนรู้และใช้ชีวิตกับคนรักได้อย่างสมบูรณ์ แบบ ทว่าถ้าแยกแยะไม่ออกมันก้เหมือนดาบสองคมแหละครับที่จะย้อนมาทำร้ายชีวิตคู่ และชีวิตตัวท่านเอง ถ้าท่านไม่รุ้จักพอ ถ้าท่านไม่มีสติ ชีวิตท่านก็คงต้องได้อยู่โดดเดี่ยวไม่ต่างจากดารา AV นั่นแหละครับ