• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แป้งทาตัวเด็ก ฮีโร่ช่วยลูกสบายตัว พร้อมเรียนรู้โลกกว้าง

Started by beepopeko, December 11, 2022, 02:17:27 PM

Previous topic - Next topic

beepopeko

แป้งทาตัวเด็ก ฮีโร่ช่วยลูกสบายตัว พร้อมเรียนรู้โลกกว้าง(ลิงก์โหลดภาพ https://www.pexels.com/photo/baby-sitting-on-green-grass-beside-bear-plush-toy-at-daytime-1166473/)

เชื่อหรือไม่ ! อีกหนึ่งปัจจัยที่ขัดขวางพัฒนาการเด็กเกิดขึ้นจากผิวหนังได้เหมือนกัน เพราะเมื่อไหร่ที่เด็กรู้สึกไม่สบายตัว พวกเขาจะไม่สามารถจดจ่อกับกิจกรรมตรงหน้าได้นาน ละทิ้งสิ่งรอบตัวง่าย นอนหลับได้ไม่ดี ซึ่งส่งผลต่อสภาพร่างกายและจิตใจ

และด้วยความที่อากาศของประเทศเราเป็นเมืองร้อน คุณพ่อคุณแม่จึงต้องทำให้ลูกรู้สึกสบายตัวมากที่สุด หนึ่งในวิธีที่ช่วยได้คือใช้แป้งทาตัวเด็ก เพื่อให้เด็กรู้สึกผ่อนคลาย


แป้งทาตัวเด็ก ดีอย่างไร ?
สำหรับบ้านไหนที่มีเด็กๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ แป้งทาตัวเด็ก ไอเทมไม่ลับที่ช่วยให้ลูกรู้สึกสบายตัว พร้อมออกไปเล่นและเรียนรู้ตามช่วงวัย เพราะแป้งทาตัวเด็กจะช่วยปกป้องผิวของลูกน้อย ลดการเสียดสีจากเสื้อผ้า ช่วยให้ลูกรู้สึกสบายผิว ไม่อับชื้น ไม่เหนียวตัว ส่งผลให้เด็กร่าเริง อารมณ์ดี พัฒนาการดี เรียนรู้ได้ไวอีกด้วย


ทำไมต้องเลือกแป้งทาตัวเด็กโดยเฉพาะ ?
การทาแป้งให้เด็ก ไม่ใช่หยิบแป้งตัวไหนมาใช้ก็ได้ แต่ต้องเลือก แป้งทาตัวเด็ก โดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติเด่น ดังนี้

1. แป้งทาตัวเด็กจะมีความอ่อนโยนที่สุด
เพราะผิวเด็กยังบอบบาง แป้งเด็กจึงมีสูตรเฉพาะ ที่เน้นความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่ทำให้เด็กเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อเด็กอย่างแท้จริง

2. ลดผดผื่นได้ดี
แป้งทาตัวเด็ก มีคุณสมบัติหลักคือช่วยปกป้องผิวเด็กจากความชื้น จึงทำให้ผิวเด็กแห้งสนิทยาวนาน ลดผดผื่นแดง คัน และความเจ็บปวดจากปัญหาผิวในเด็กได้

3. เนื้อแป้งละเอียด ติดทนนาน ไม่ต้องทาบ่อย
แป้งทาตัวเด็กจะมีเนื้อแป้งเป็นสีขาว เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เมื่อทาที่ตัวเด็กจะรู้สึกสบายตัว ลูบลื่นไปกับผิว ช่วยให้เด็กหลับสบาย และทำกิจกรรมตรงหน้าได้นาน ไม่ต้องคอยทาซ้ำบ่อยๆ


3 เคล็ดลับการทาแป้งให้เด็กรู้สึกสบายตัว

1. เช็ดตัวลูกให้แห้งสนิทก่อนทาแป้ง
เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจาย จนอาจเข้าปากหรือจมูกเด็ก ต้องเช็ดตัวลูกให้แห้งก่อนทาแป้ง อีกทั้งยังช่วยลดแป้งสะสมตามข้อพับเด็กอีกด้วย

2. เทแป้งลงบนฝ่ามือ ไม่เทลงบนตัวเด็ก
ก่อนทาแป้งบนผิวเด็ก คุณพ่อคุณแม่ต้องเทแป้งลงฝ่ามือก่อน และไม่โรยแป้งลงบนผิวเด็กโดยตรง เพื่อป้องกันการระคายเคือง

3. ไม่โรยแป้งลงบนสะดือเด็ก
เพราะสะดือเป็นอีกจุดที่บอบบาง จึงไม่ควรโรยแป้งลงบนสะดือเด็ก เพราะอาจทำให้ลูกน้อยรู้สึกไม่สบายตัวได้


เลือกแป้งทาตัวเด็กอย่างไรให้ปลอดภัย
อย่างที่บอกว่าผิวเด็กมีความบอบบาง ดังนั้นจึงต้องเลือกแป้งที่มีความอ่อนโยน มีสารสกัดจากธรรมชาติ และต้องไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน กลูเตน และสีสังเคราะห์ เพื่อให้เด็กๆ รู้สึกสบายตัว ลดโอกาสเกิดผดผื่น ลดความอับชื้น และลดการเสียดสีจากเสื้อผ้าที่สวมใส่


แป้งเด็กแคร์ แป้งทาตัวเด็กตั้งแต่ทารกแรกเกิดจนถึงวัยรุ่น โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยนจากสารสกัดธรรมชาติ 'ขมิ้น' ที่มีคุณสมบัติช่วยลดผดผื่น ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิก และทางการแพทย์ผิวหนังประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยน ทั้งยังปราศจากพาราเบน ซิลิโคน กลูเตน และสีสังเคราะห์ จึงเหมาะกับผิวเด็กทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้