• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร

Started by Ailie662, December 11, 2023, 10:03:05 AM

Previous topic - Next topic

Ailie662

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะว่าหลายๆคนเห็นว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจะต้องกินแล้วก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้และก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ตัวอย่างเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความเอาใจใส่มาเป็นอันดับ 1 ด้วยเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะส่งผลเสียในหลายๆด้าน และบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นต้องบริหารต้นทุนซ่อนเร้นอื่น เช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าจ้างรายเดือนพนักงาน, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น จึงจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ทำงานได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต ด้วยเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่เช่นนั้นแล้วถึงร้านค้าของคุณจะทำครัวอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร ถึงแม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจำเป็นที่จะต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากว่าจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารรสชาติเปลี่ยนลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะว่าไม่ติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแม่ครัวหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกครั้งรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่ว่าจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารประสบความสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จะต้องทราบดีว่าทำยังไงให้ปริมาณของของกิน ออกมาเค้าหน้าแบบเดียวกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ แม่ครัวรวมทั้งบุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารและปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าและจำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย เหมือนกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จำต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการหุงหาอาหารอย่างไรให้แข็งแรงและก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องทราบเพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้นานทน มีการค้ำประกันรวมถึงจึงควรคุ้มทุนด้วย เพราะว่าเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาหารนั้นราคาออกจะสูงก็เลยควรต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนมากทราบซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารมากขึ้น เช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกัน แม้คุณยังไม่รู้เรื่องเหล่านี้ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการรวมทั้งเข้าใจในเรื่องกลุ่มผู้ซื้อได้ เราขอชี้แนะให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะก่อให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร เพราะทีมของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความรู้และสามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงการันตีว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติของกิน หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีด้วยเหตุว่าพวกเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าเกิดติดปัญหาใดๆก็ตามอาทิเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว จำเป็นต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย ด้วยเหตุว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าแม้ว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรจ้าง influencer ไหม และก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และขายดี เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลมากที่สุด แม้กระนั้นแนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวแล้วก็ตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและอยากจะมา ทดลองชิมอาหารที่ร้านของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแม้ชอบใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากเครือข่ายสังคมและ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอเสนอแนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและก็วิธีคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารควรต้องทราบอย่างยิ่งเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าแล้วก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ดังนั้นหากว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดการห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความชำนาญของกินหลายหมวด อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support แก้ปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารโด่งดังในไทยและต่างชาติมาแล้วมากมายก่ายกอง อยากสำเร็จได้ต้องเลือกตรงนี้เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่นอน



ขอขอบคุณบทความ บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร